Một ngày làm việc tất bật của Sale Green Town

Back to Tin tức

Một ngày làm việc tất bật của Sale Green Town                                                

Sau buổi “Lễ tập huấn dự án Green Town Bình Tân Block B1” vào ngày 19/09/2017 các chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ ở Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai kế hoạch và tập trung cao độ cho việc bán hàng Block B1, thể hiện qua năng suất làm việc cật  lực mỗi ngày. Chúng ta cùng tìm hiểu một ngày làm việc của các bạn nhé!

 

Từ khóa Green Town Bình Tân

Như thường lệ từ 8 đến 9 giờ sáng, các bạn Nhân viên kinh doanh dự án Green Town sẽ có mặt tại nhà mẫu để đăng tin và seo từ khóa cho dự án. Với một số dự án căn hộ, việc seo từ khóa tốn rất nhiều thời gian và công sức, vì vậy để có hiệu quả tốt thì các bạn Nhân viên Kinh doanh phải seo các từ khóa có độ cạnh tranh cao như : căn hộ Green Town Bình Tân giá rẻ, căn hộ Hàn Quốc Green Town, căn hộ Green Town tháp B1, Green Town Bình Tân 4 mặt tiền,…

 

Các bạn cần mẫn đăng tài dự án lên diễn đàn bất động sản và sale phone cho khách hàng

 

Kế hoạch Sale phone

Sales phone có thể coi là kênh marketing hiệu quả nhất và thuận tiện nhất với các bạn Nhân viên Kinh doanh. Mỗi ngày các bạn đều lên lịch gọi điện cho khách hàng cũ và danh sách khách hàng mới. Thời gian sale phone rơi vào 9 giờ đến 11 giờ trưa là thuận tiện nhất.

 

Sau nhiều giờ sale phone các bạn đã mời được khách hàng đến tham quan nhà mẫu Green Town

 

Để có được kết quả kinh doanh tốt, các bạn vẫn thường lên một vài kịch bản sale phone, trong quá trình gọi điện tùy theo phản ứng của khách hàng các bạn cũng góp nhặt lại thành những bài sales phone tích cực, từ đó xây dựng cho mình cách sale phone ngày càng hiệu quả. Chỉ khoảng 2 tiếng/ngày các bạn có thể gọi được từ 30 tới 40 cuộc gọi mới và khoảng 20 cuộc gọi chăm sóc khách hàng cũ.

 

Email cho khách hàng

Với mong muốn khách hàng biết đến dự án an cư số 1 Bình Tân, các bạn lên kế hoạch gửi mail cho khách hàng mỗi ngày. Đặc biệt là khách hàng đang sinh sống tại quận Bình Tân và Tân Bình. Để tránh bị đưa vào danh sách spam, các bạn thường chú trọng viết từng email cụ thể dựa vào nội dung trò chuyện qua điện thoại gửi tới từng khách hàng, qua đó sẽ nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng qua email. Thời gian rơi vào tầm 11 giờ đến 12 giờ trưa dành cho việc viết email.

 

Phương pháp truyền thống

Từ 6 giờ sáng các bạn đã được phân công tập trung tại các khu vực công viên để phát tờ rơi và tư vấn cụ thể cho những khách hàng tiềm năng. Thời gian tan trường, tan sở, các bạn cũng tranh thủ có mặt tại khu dân cư các quận Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú và các quận lân để giới thiệu dự án đến với nhiều khách hàng hơn.

 

Trực booth tại các siêu thị giúp các bạn tiếp cận được nhiều khách hàng

Bên cạnh đó việc phát tờ rơi, các bạn còn háo hứng và cháy hết mình với lịch trực dự án, đặt booth, trực nhà mẫu, chạy road show. Tất cả để có được nhiều khách hàng đến với nhà mẫu Green Town Bình Tân dịp cuối tuần với mong muốn khách hàng sẽ chọn lựa được căn hộ phù hợp với nhu cầu an cư của gia đình mình.

 

Khó khăn không lùi bước

Bên cạnh những công việc hằng ngày cần thực hiện, các bạn cũng đối mặt với không ít những khó khăn và thách thức. Và chuyện khách hàng hủy giao dịch vào phút chót là chuyện các bạn cần phải đối mặt và làm quen với nó. Nếu như các bạn không kiên định thì dễ xảy ra tâm lý chán nản.

 

Mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt là khát vọng của các “chiến binh” áo xanh

 

Nhưng trong mỗi trái tim của “chiến binh áo xanh” đều hiểu rằng không gì hạnh phúc bằng việc nhìn thấy sự hài lòng của khách hàng mà mình đã theo đuổi bấy lâu nay và khát vọng  “Hãy làm khách hàng hài lòng và họ sẽ trao cho bạn cuộc sống của họ” – ông Paul Orfalea, người sáng lập ra tập đoàn Kinko’s khẳng định. Đó là lý do, các bạn không khuất phục trước khó khăn, kiên cường chiến đấu đến cùng với niềm tin chiến thắng.

 

 Các “chiến binh” áo xanh kiên cường tiến về phía trước với nhiều tin chiến thắng

 

Thay mặt Đất Xanh Đông Nam Bộ, rất cảm ơn sự tận tâm của các bạn và tôi tin rằng các bạn sẽ gặt hái được nhiều hơn thế và sẽ không dừng lại ở dự án Green Town Bình Tân mà còn vươn xa đến những dự án trong tương lai tới đây của quý công ty.

 

 

Back to Tin tức