Lãnh đạo hào hứng tham khoá học “Kỹ năng lãnh đạo đội nhóm”

Back to Tin tức

Lãnh đạo hào hứng tham khoá học “Kỹ năng lãnh đạo đội nhóm”

Ngày 24.8.2017, tại phòng Đào tạo Trụ sở, Lãnh đạo Đất Xanh Đông Nam Bộ hào hứng tham gia khoá học “Kỹ năng lãnh đạo đội nhóm” do Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trương Minh Hạnh đứng lớp.

 

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường Preston College US, ông Trương Minh Hạnh có nhiều kiến thức, kinh nghiệm về phát triển kỹ năng thiết yếu trong quản lý cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Đó cũng là lý do, Lãnh đạo Đất Xanh Đông Nam Bộ khá hào hứng, tập trung suốt 8 tiếng giảng dạy và chia sẻ của ông Trương Minh Hạnh.

 

 Lãnh đạo Đất Xanh Đông Nam Bộ tập trung lắng nghe những chia sẻ  từ ông Trương Minh Hạnh

 

Nội dung buổi học xoay quanh các chủ đề: Tìm lại giá trị bản thân để lãnh đạo; Phát triển kỹ năng thiết yếu trong quản lý; Giao tiếp trong quản lý và lãnh đạo; Quản lý thời gian và cân bằng giá trị; Quy trình kiểm soát và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên; Nguyên tắc tạo động lực.

Suốt buổi đào tạo, Ông Trương Minh Hạnh và Lãnh đạo Đất Xanh Đông Nam Bộ cũng khéo léo dẫn nhập các nội dung kiến thức vào phân tích thực tế từng trường hợp đang gặp phải tại các phòng ban, từng nhân viên, giúp buổi học không chỉ là cơ hội để Lãnh đạo bổ sung thêm kiến thức quản lý mà còn giải quyết được các vướng mắc trong thực tiễn làm việc.

 

Sau buổi đào tạo, các Lãnh đạo Đất Xanh Đông Nam Bộ được trao tín chỉ về “Kỹ năng lãnh đạo đội nhóm”

Thời gian tới, không chỉ cấp Lãnh đạo mà toàn thể Cán bộ nhân viên Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ được tiếp cận với nguồn tri thức quý giá, kinh nghiệm thực tiễn từ các giảng viên trong và ngoài nước. Từ đó tạo được bước phát triển vững mạnh tại thị trường bất động sản Đồng Nai và toàn khu vực phía Nam của Đất Xanh Đông Nam Bộ.

 

Một số hình ảnh khác về khoá học

 

 

Back to Tin tức