Khám phá khu đô thị thương mại kiểu mẫu xã Tam Phước chỉ 6,5 triệu đồng/m2

Back to Tin tức

Khám phá khu đô thị thương mại kiểu mẫu xã Tam Phước chỉ 6,5 triệu đồng/m2

 Với quy hoạch đẹp mắt và tiện ích nội khu phong phú, mức giá tốt chỉ 6,5 triệu đồng/m2, Biên Hòa Golden Town dự đoán sẽ bùng nổ giao dịch trong thời gian tới.

 

Biên Hòa Golden Town: Chất lượng vượt giá thành

Tung ra mức giá 6,5 triệu đồng/m2 với quy hoạch đẹp mắt và hiện đại, Biên Hòa Golden Town mang đến cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi cho quý khách hàng. Dựa trên quy hoạch số 1796/QĐ-UBND thì Biên Hòa Golden Town sở hữu 2 tiện ích nội khu với diện tích lớn được quy hoạch bài bản bao gồm: công viên cây xanh 8.040m2 với đường chạy bộ, cảnh quan đẹp mắt và hệ thống dụng cụ thể thao; trường mầm non diện tích 1.700m2 tạo môi trường phát triển thể chất toàn diện cho con trẻ và sự yên tâm cho quý khách hàng.

 

Biên Hòa Golden Town là khu đô thị kiểu mẫu mang đến cuộc sống tiện nghi cho quý khách hàng

Đồng thời, Biên Hòa Golden Town còn sở hữu hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại và chất lượng nhất khu vực với: đường nội bộ lộ giới 13m, trạm hạ thế, trạm cấp nước và xử lý nước thải song hành cũng các dãy nhà phố (diện tích 100m2) và các dãy biệt thự sang trọng (diện tích 180m2). Chính sự cộng hưởng giá trị mỹ quan và tiện ích trên sẽ giúp quý nhà đầu tư thu được lợi nhuận cao từ Biên Hòa Golden Town trong tương lai.

 

Công viên nội khu dự án với diện tích 8.040m2

 

Không những thế, trong bán kính 200 – 500m bao quanh dự án là các tiện ích giáo dục, giải trí, sinh hoạt phong phú khác như: Chợ An Bình, Trường học các cấp 1 – 2- 3, Trạm y tế, Công trình tôn giáo, Trung tâm thể dục thể thao (hồ bơi, sân đá banh), Trường Sỹ Quan Lục Quân 2, Trường Cảnh sát 6, Đại học Tài Nguyên Môi Trường,… tạo nền tảng cho cuộc sống tiện nghi và bình yên.

 

Tiềm năng tăng trưởng giá trị ấn tượng

Năm 2010, xã Tam Phước từ 1 xã của huyện Long Thành đến nay đã được xác nhập vào địa phận hành chính TP. Biên Hoà. Chính cột mốc này đã giúp xã Tam Phước thu hút dòng vốn đầu tư phát triển kinh tế và hạ tầng. Nổi bật nhất là sự hình thành và đi vào hoạt động của khu công nghiệp Tam Phước, mỗi năm thu hút hàng chục nghìn lao động về làm việc, trực tiếp đóng góp vào sự tăng trưởng GDP của xã.

Không chỉ lợi về đầu tư, Biên Hòa Golden Town còn mở ra cơ hội kinh doanh cho quý khách hàng nhờ vào sự hiện diện của Khu công nghiệp Tam Phước và Khu công nghiệp Giang Điền. Theo các chuyên gia, các loại hình như: nhà hàng ẩm thực, khách sạn, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, y tế, giáo dục, kinh doanh nhu yếu phẩm,… sẽ mang về nguồn lợi nhuận hàng chục triệu đồng mỗi tháng cho quý khách hàng.

 

Vị trí của Biên Hòa Golden Town

 

Không những thế, Biên Hòa Golden Town  còn gần gũi tuyến đường Võ Nguyên Giáp – KCN Giang Điền – Sân bay Quốc tế Long Thành (tên hành chính: Bắc Sơn – Long Thành). Hiện tuyến đường này đã hoàn thiện giải phóng mặt bằng, đào đất, lắp cống và sắp tới trải nhựa để năm 2018 đi vào sử dụng. Đó là một trong những nền tảng quan trọng để quý khách hàng tin rằng sở hữu Biên Hòa Golden Town quý khách đang sở hữu sự thịnh vượng, giàu có.

Thực tế từ khi tuyến đường này được khởi công, giá trị bất động sản tại xã Tam Phước đã tăng 40% giá trị. Những nền đất cuối năm 2016 được bán chỉ 4 triệu đồng/m2 đến nay đã tăng lên 7 – 8 triệu đồng/m2. Với mức giá còn thấp so với các xã thuộc TP. Biên Hoà và sự bùng nổ về dân cư và kinh tế, bất động sản xã Tam Phước sẽ tiếp tục tăng trưởng giá trị thực. Đó cũng là lý do, sở hữu Biên Hòa Golden Town càng sớm, quý khách hàng càng có được lợi nhuận cao.

 

Back to Tin tức