Khai Xuân Như Ý – Đất Xanh Đông Nam Bộ xông đất thị trường BĐS đầu năm

Back to Tin tức

KHAI XUÂN NHƯ Ý – ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ XÔNG ĐẤT THỊ TRƯỜNG BĐS ĐẦU NĂM

[Biên Hòa, ngày 21.02.2018]

Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức chương trình Tiệc Tân Niên mừng xuân Mậu Tuất tại Trung tâm hội nghị Eros Palace – Số 15 đường Đồng Khởi, TP. Biên Hòa với sự tham dự của hơn 200 CB – NV Công ty.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn như hái lộc đầu xuân, CB – NV nhận bao lì xì và lời chúc Tết từ Ban lãnh đạo xen kẽ với các tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi nổi, đặc sắc của các “liền anh, liền chị” Đất Xanh Đông Nam Bộ.
Phát biểu tại buổi tiệc, Ông Huỳnh Trung Du – Tổng Giám đốc Công ty cũng đã chia sẻ những kế hoạch kinh doanh mang tính bước ngoặt của Công ty khi mở rộng thị trường sản phẩm về TP. Hồ Chí Minh, TP Bình Dương, tỉnh Bà Rịc – Vũng Tàu đưa tổng số sản phẩm bán ra lên 3,000 sản phẩm trong năm 2018, mở ra cho đội ngũ nhân viên cơ hội để hoàn thiện kỹ năng, tăng trưởng thu nhập và tiếp tục đồng hành cùng Công ty trên con đường chinh phục những tầm cao mới.
Ngay trong ngày làm việc đầu tiên, các đơn vị kinh doanh đã mang về 3 giao dịch đầu tiên như một lộc xuân gửi đến Ban lãnh đạo làm tiền đề động lực để hoàn thành các kế hoạch lớn trong năm 2018.
Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, xin gửi đến Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể CB- NV Đất Xanh Đông Nam Bộ lời chúc năm mới 2018 với nhiều may mắn, thành công và an khang thịnh vượng.
Một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình:

 

Back to Tin tức