Khai mạc hội thao Tập Đoàn Đất Xanh năm 2017

Back to Tin tức

Khai mạc hội thao Tập Đoàn Đất Xanh năm 2017

“Rực lửa hội thao – Nâng cao gắn kết” khẩu hiệu của Hội thao Tập đoàn Đất Xanh 2017, cũng chính là tinh thần của hội thao năm nay sẽ mang lại một mùa giải vô cùng ý nghĩa và đáng mong chờ nhất năm nay.

Đội bóng đá nam Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng cổ động viên

Chiều ngày 14/10/2017, Lễ khai mạc hội thao Tập Đoàn Đất Xanh 2017 đã diễn ra hoành tráng, ấn tượng trên sân bóng đá Trường Cán bộ Thành phố. Đây là một bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng và tốc độ với các tiết mục trình diễn sôi động, màn biểu diễn của dàn mô tô đầy ấn tượng tạo nên sự đa sắc màu, mới mẻ cho một sự kiện thể thao lớn của Tập Đoàn Đất Xanh. Lễ khai mạc cũng bao gồm các phần phát biểu chào mừng tuyên bố, đốt đuốc, tuyên thệ trọng tài, thả bong bóng bay cao ước mơ với hy vọng một mùa hội thao thành công, tốt đẹp sẽ được diễn ra.

 

Các đội tuyển tham gia chuẩn bị thả bóng bay khai mạc Hội thao Đất Xanh 2017

Với sự tham dự của 8 đơn vị: Tập đoàn Đất Xanh, Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ, Đất Xanh Premium, Long Điền Group, Công ty FBV, Unihomes. Hơn 500 khán giả cổ động viên và vận động viên tham dự hội thao đã có mặt tại sân bóng đá Trường Cán bộ Thành phố để tham dự lễ khai mạc và cổ vũ cho các đội thi đấu.

 

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh khai mạc Hội thao

Lễ khai mạc khép lại khi ngọn đuốc được thắp sáng đánh dấu khoảnh khắc các đội thi đấu chính thức bước vào những trận tranh tài đầy kịch tính, gây cấn.

 

Đội tuyển Đất Xanh Đông Nam Bộ đang diễu hành trên sân bóng

Ngọn đuốc được đốt lên khai mạc hội thao Tập đoàn Đất Xanh 2017

Tiếp sau buổi Lễ Khai mạc là trận bóng mở màn với đội Đất Xanh Đông Nam Bộ 1 và Đất Xanh Đông Nam Bộ 2 cùng tranh tài cũng mang về sỹ số 1- 0 nghiêng về phía Đất Xanh Đông Nam Bộ 1 do Vũ Minh Khoa ghi bàn trong buổi chiều cùng ngày.

 

Trận kế tiếp, xin mời các cổ động viên của Đất Xanh Đông Nam Bộ đến sân bóng và cổ vũ hết mình cho sự đọ sức trận 16h00 giữa Đất Xanh Đông Nam Bộ 2 và FBV; trận 18h00 giữa Đất Xanh Đông Nam Bộ 1 và Unihomes vào thứ bảy, 21/10/2017 tại Sân bóng đá Trường Cán bộ Thành phố.

 

Lịch thi đấu hội thao Đất Xanh 2017

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phòng Nhân sự Đất Xanh Đông Nam Bộ

Back to Tin tức