Giới thiệu Sunshine Residence – Khu phố thương mại ngay trung tâm TP. Biên Hòa

Back to Tin tức

Giới thiệu Sunshine Residence – Khu phố thương mại ngay trung tâm TP. Biên Hòa

(Biên Hòa – Ngày 26/04/2018) Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức sự kiện giới thiệu Sunshine Residence – Khu phố thương mại ngay trung tâm TP. Biên Hòa tại Văn phòng Trụ sở Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Chỉ ra mắt chưa được bao lâu, nhưng gần như tất cả các sản  phẩm được đăng ký sở hữu thành công là minh chứng cụ thể nhất cho vị thế và sức nóng của Sunshine Residence – Khu phố thương mại ngay trung tâm TP. Biên Hòa, đồng thời khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của Đất Xanh Đông Nam Bộ trong lòng Quý khách hàng.

Với vị trí đắc địa, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Biên Hòa, sở hữu 2 mặt tiền đường Nguyễn Bảo Đức và Lý Văn Sâm, dễ dàng kết nối 2 trục đường huyết mạch của Tp. Biên Hòa: Đường Đồng Khởi và đường Phạm Văn Thuận, từ Sunsine Residence có thể thuận tiện kết nối đến các trung tâm Kinh tế – Tài chính – Công nghiệp TP. Biên Hòa một cách dễ dàng nói riêng, đến TP. HCM, Vũng Tàu nói chung, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi cư dân.

Đặc biêt, được thiết kế theo xu hướng hiện đại, mỗi ngôi nhà tại Sunshine Residence dễ dàng đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh ngay tại nhà nhưng vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt rộng rãi, sang trọng, đẳng cấp, xứng đáng là niềm kiêu hãnh cho chủ nhân.

Liên hệ để biết thêm thông tin về dự án: 0898.76.01.01

Một số hình ảnh ấn tượng trong sự kiện giới thiệu dự án:

Back to Tin tức