Đồng hành cùng “Viet Nam Motor Festival 2018” lớn nhất Miền Nam

Chương trình Đại hội Mô tô – Viet Nam Motor Festival 2018 đã chính thức khép lại. Chương trình diễn ra trong hai ngày 14 – 15/04/2018 tại Khu du lịch Giang Điền với chuỗi sự kiện kết hợp thể thao – văn hóa – du lịch, mang đến nhiều nét mới lạ, hấp dẫn. Đại hội Mô tô Miền Nam 2018 quy tụ khoảng 1.000 “biker” đến từ các hội mô tô trên toàn quốc, các biker tự do, khoảng 1.000 khách mời và hơn 5.000 khách tham quan.

Đến tham dự chương trình năm nay, các biker và du khách đã được tham gia nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn như: Triển lãm xe mô tô đẹp, độc đáo và lạ mắt đến từ mọi miền đất nước, cuộc tranh tài Honda Cup 50, Cuộc thi tranh giải Xe đẹp toàn quốc, Miss Motor 2018, đấu giá gây quỹ từ thiện, Lễ hội đêm Pool Party,…

Trong vai trò là đơn vị tài trợ vàng đồng hành cùng sự kiện, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã góp phần mang đến sân chơi để các biker giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về niềm đam mê với những xe phân khối lớn. Thông qua hoạt động tài trợ lần này, Ban lãnh đạo công ty khẳng định sẽ luôn tích cực đồng hành cùng Ban tổ chức trong các chương trình và hoạt động cộng đồng nhiều ý nghĩa. Đại diện Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ, Ông Lê Hồng Ngân – Giám đốc Phát triển Kinh doanh cũng đã tham dự chương trình khai mạc, trao giải cho các thí sinh cuộc thi Xe đẹp và nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức. “Đất Xanh Đông Nam Bộ tự hào khi được đồng hành cùng sự kiện mô tô có quy mô lớn nhất Việt Nam, thông qua các hoạt động này, chúng tôi mong muốn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng song song với việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững”– Ông Lê Hồng Ngân bày tỏ.

Bên cạnh đó, gian hàng triển lãm của Đất Xanh Đông Nam Bộ tại Khu du lịch Giang Điền cũng đã thu hút đông đảo khách tham quan tìm hiểu thông tin về các dự án cũng như lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện.  Là một nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ, trong suốt hơn 9 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã ghi đậm dấu ấn rõ nét không chỉ trên thương trường với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà hơn hết còn là dấu ấn về một thương hiệu thân thiện, bền vững với nhiều hoạt động tài trợ, thiện nguyện tại khu vực.

Một số hình ảnh ấn tượng tại sự kiện: 

Các tin khác


Sự kiện huấn luyện dự án Golden Gate 56

Sự kiện huấn luyện dự án Golden Gate 56

Biên Hoà, Ngày 30/11/2018, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công sự kiện huấn luyện dự án Golden Gate 56 tại Eros Palace Luxury. Đến tham dự chương trình, có Ban lãnh đạo Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng gần 150 nhân viên kinh doanh.

Sự kiện giới thiệu Pearl Riverside “Đất Vàng An cư – Đầu tư ưu việt

Sự kiện giới thiệu Pearl Riverside “Đất Vàng An cư – Đầu tư ưu việt

Đồng Nai, ngày 18/11/2018) Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức chương trình “Đất vàng an cư – đầu tư ưu việt” Sàn Giao dịch Bất động Sản Giang Điền thu hút hơn 100 khách hàng tham dự.

Tham gia chương trình, khách hàng đã có cơ hội tìm hiểu và sở hữu những sản phẩm chất lượng của dự án Pearl Riverside.

Đầu tư thảnh thơi, sinh lời hấp dẫn cùng Sunshine Residence, Pearl Riverside và Viva Park.

Đầu tư thảnh thơi, sinh lời hấp dẫn cùng Sunshine Residence, Pearl Riverside và Viva Park.

(Biên Hoà, ngày 23/09/2018) Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức sự kiện “Đầu tư thảnh thơi, sinh lời hấp dẫn” tại Central Park Hotel số 1809/01 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa thu hút hơn 100 khách hàng tham dự.

Giới thiệu đợt cuối dự án Biên Hòa Golden Town

Giới thiệu đợt cuối dự án Biên Hòa Golden Town

Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công sự kiện giới thiệu đợt cuối dự [...]

Công bố đợt cuối đất nền dự án Biên Hòa Golden Town

Công bố đợt cuối đất nền dự án Biên Hòa Golden Town

Trong đợt mở bán này, đơn vị phát triển dự án Biên Hòa Golden Town dành cho khách đầu [...]

Ứng tuyển vị trí này

TOP