Đất Xanh Đông Nam Bộ mang Trung Thu ấm áp cho 300 trẻ em huyện Tân Thành

Back to Tin tức

Đất Xanh Đông Nam Bộ mang Trung Thu ấm áp cho 300 trẻ em huyện Tân Thành

Sáng nay thứ tư ngày 14/9/2016, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã có mặt thật sớm tại Uỷ Ban Hành Chính huyện Tân Thành chung tay tổ chức chương trình “Lễ trao học bổng và tặng quà Trung Thu” trao đến hơn 300 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi của huyện Tân Thành.

Giám đốc Marketing – Ông Lâm Sanh Quốc trao quà, ba – lô cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chăm ngoan học giỏi của huyện Tân Thành

Trong hơn 2 tiếng đồng hồ buổi lễ diễn ra, chúng tôi đã nhận biết bao lời cám ơn, tình cảm, niềm vui và những chia sẻ thật giản dị & tình cảm từ các em và phụ huynh học sinh. Đó cũng chính là những chia sẻ, kỷ niệm khiến chúng tôi xúc động và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình mang niềm vui, sự ấm áp, món quà thiết thực đến các em nhỏ, bà con khó khăn vùng sâu vùng xa.

Được biết nhiều em nhỏ của huyện phải di chuyển bằng xe lam, vượt qua các đoạn đường lầy lội, di chuyển từ sáng sớm để đến nhận quà, càng khiến chúng tôi không kìm được xúc động.

Lắng nghe chia sẻ xúc động của một phụ huynh huyện Tân Thành, chúng tôi càng hiểu hơn những khó khăn mà các em đang trải qua: “Nghe nói nhận được quà trung thu, hai đứa con thức suốt đêm. Sáng sớm 3 mẹ con thức dậy từ 6 giờ sáng, chạy xe đạp mất 45 phút mới đến nơi, cầm quà trên tay vui lắm. Đối với anh chị, những món quà này không là bao, nhưng đối với gia đình chúng tôi thì lớn lắm. Vậy là hai đứa con đã có ba lô đến trường, mừng lắm, trước nay 2 đứa toàn để tập vở vào bọc ni – lông xách đi học”.

Với các món quà Trung Thu thiết thực, dụng cụ học tập, chúng tôi mong sẽ chia sẻ được phần nào sự khó khăn của gia đình cũng như động viên tinh thần học tập của các em.

Nhân đây, Đất Xanh Đông Nam Bộ xin chân thành cám ơn UBND huyện Tân Thành đã tạo điều kiện cho chúng tôi cùng chung tay vào hoạt động thiết thực & ý nghĩa này.

Các em học sinh đến tham gia buổi trao quà hôm nay đều là học sinh giỏi nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện

Đất Xanh Đông Nam Bộ trực thuộc tập đoàn Đất Xanh Group, với hàng trăm dự án trải dài trên khắp cả nước. Chúng tôi hoạt động với kim chỉ nam, không những gia tăng giá trị kinh doanh mà còn lấy khách hàng lợi ích khách hàng và cộng đồng là trọng tâm phát triển. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi tổ chức những hoạt động thiết thực dành cho địa phương nơi những dự án chúng tôi đang tung ra các sản phẩm bất động sản.

Qua chương trình lần này, Đất Xanh Đông Nam Bộ nhận thấy, trách nhiệm gắn bó và chung tay cùng chính quyền sở tại, các Sở Ban ngành và mạnh thường quân tại UBND huyện Tân Thành sẽ còn tổ chức các hoạt động thiện nguyện và thiết thực hơn nữa nhằm chia sẻ bớt phần nào và động viên tinh thần đến các em học sinh, bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ còn phối hợp cùng chính quyền địa phương chung tay chia sẻ khó khăn  đến bà con vùng sâu vùng xa của huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Buổi tối cùng ngày, tại Nhà văn hóa – Thể thao huyện Tân Thành, Đất Xanh Đông Nam Bộ và UBND huyện còn tiếp nối sự kiện trung thu lần này bằng chương trình “Đêm hội trăng rằm huyện Tân Thành năm 2016”. Chương trình có sự tham gia của em học sinh của huyện với các tiết mục văn nghệ, múa lân, thi làm lồng đèn cực kỳ đặc sắc, vui nhộn, mang đến không khí vui tươi và đẹp mắt cho hơn 2000 khán giả nhí và phụ huynh học sinh.

Back to Tin tức