Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng các em học sinh xã Gia Canh đón Trung thu 2017

Back to Tin tức

Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng các em học sinh xã Gia Canh đón Trung thu 2017

Sáng sớm ngày 30/9/2017, Đại diện Ban Lãnh đạo và Nhân viên Đất Xanh Đông Nam Bộ đã có mặt tại Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, thuộc xã Gia Canh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai để trao tận tay các em nhỏ những phần quà Trung thu. Với mong muốn mang đến cho các em niềm vui, cảm giác ấm áp trong lễ hội thiếu nhi đặc biệt này.

 

Đại diện Đất Xanh Đông Nam Bộ – Ông. Lưu Xuân Uy (Giám đốc Nhân sự) nhận bảng Ghi ơn từ UBND xã Gia Canh

Lễ hội đặc biệt – Kết nối yêu thương

Tết Trung thu hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Đây cũng là dịp các em nhỏ được mơ ước về những điều tươi đẹp, cũng như nhận được sự quan tâm, những món quà ý nghĩa từ người lớn.

Tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng được hưởng mùa Trung thu trọn vẹn, nhiều niềm vui, nhất là các em nhỏ các huyện vùng sâu vùng xa, trẻ em mồ côi, trẻ em sớm phải lao động mưa sinh với gánh nặng cuộc sống hàng ngày.

 

 Các em học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, thuộc xã Gia Canh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

 

Góp vào niềm vui cho ngày Trung thu của các em nhỏ, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã chung tay, góp sức cho hoạt động kết nối yêu thương này với 500 phần quà Trung thu trao tận tay các trẻ em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang cư ngụ tại xã Gia Canh, huyện Định Quán, Đồng Nai. Các phần quà bao gồm: lồng đèn Trung thu, bánh Trung thu, dụng cụ học tập,…

 

Hành trình “Vui ngắm trăng – Tỏa yêu thương”

Sáng sớm ngày 30/9/2017, Lãnh đạo và Nhân viên Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã có mặt tại Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, xã Gia Canh theo như lời mời của Trụ Trì Thích Quảng Tịnh.

Khi biết được sự có mặt của Đất Xanh Đông Nam Bộ tại đây với mong muốn mang đến cho các em nhỏ có một mùa Trung thu ý nghĩa, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn đã tạo điều kiện cho các thành viên của công ty phối hợp tổ chức nhiều trò chơi dân gian đặc trưng trong ngày Trung thu, các tiết mục văn nghệ sôi nổi dành cho các em.

Ông Lưu Xuân Uy – Giám đốc Nhân Sự Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng với các CB – NV đã trao tận tay từng em nhỏ những phần quà có giá trị về mặt vật chất và tinh thần.

Khi nhận được quà Trung thu, gương mặt các em hiện lên nhiều niềm vui và hy vọng. Qúy Thầy và Ban Giám hiệu nhà trường cũng bày tỏ sự biết ơn cho những đóng góp, sẻ chia từ Đất Xanh Đông Nam Bộ.

 

Ông Lưu Xuân Uy – Giám đốc Nhân Sự Đất Xanh Đông Nam Bộ trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

 

Sau khi trao các phần quà, cùng các em tham gia các trò chơi, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã dành thời gian dùng cơm, chia sẻ với các Thầy và các em những câu chuyện về đời sống thường ngày, triết lý nhà Phật tại chùa Gia Canh.

 

Các em vui mừng khi nhận quà Trung thu

 

Ý thức trách nhiệm đối với xã hội, Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ luôn sẵn sàng cho các chương trình từ thiện, hoạt động vì cộng đồng trong nhiều năm tới. Đồng thời, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và xem đây như một sự tri ân chân thành của Công ty đối với quý khách hàng nói riêng và xã hội nói chung.

 

Đất Xanh Đông Nam Bộ chụp ảnh lưu niệm với Qúy Thầy và Cán Bộ nhà trường

 

Back to Tin tức