Đất nền tiếp tục chiếm lĩnh thị trường BĐS Đồng Nai trong năm 2018

Back to Tin tức

Đất nền tiếp tục chiếm lĩnh thị trường BĐS Đồng Nai trong năm 2018

Theo dự đoán của các chuyên gia BĐS, ít nhất trong 12 tháng tới, kênh đầu tư đất nền vẫn tiếp tục thu hút mọi dòng vốn đổ về do cơ hội tăng giá vẫn còn rất lớn bất chấp sốt đất đã từng kéo dài suốt năm 2017.

Bản đồ phân lô dự án Biên Hòa Golden Town

So với đầu tư căn hộ, các dòng sản phẩm mới như officetel, hometel, condotel, kênh đầu tư đất nền đang vượt trội hơn hẳn về 4 yếu tố: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột biến, nguồn cung ngày càng hạn hẹp và chỉ số thanh khoản cao. Ở nhóm bất động sản liền thổ, đất nền có ưu thế về chi phí vốn (dòng tiền mua đất nền thường có giá mềm hơn nhà phố và biệt thự).

Trong khi đó, so với các kênh đầu tư tài chính khác như: gửi tiết kiệm, vàng, ngoại tệ, chứng khoán, đất nền Đồng Nai được nhận định là vượt trội hơn hẳn về tính ổn định, chống trượt giá và là kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền trung, dài hạn, trở thành sự lựa chọn ổn định và an toàn với tỷ suất sinh lời hấp dẫn, trung bình trên 25% mỗi năm xuyên suốt 4 năm qua và hứa hẹn tiếp tục duy trì phong độ này trong thời gian tới.

Nguồn: VnExpress.net.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0938 11 0606.

Back to Tin tức