Biên Hòa Golden Town: Điểm nóng đầu tư tại Đồng Nai

Back to Tin tức

Biên Hòa Golden Town: Điểm nóng đầu tư tại Đồng Nai

Sáng 9/12/2017, “Lễ công bố Biên Hòa Golden Town” thu hút hơn 250 khách hàng tham dự và 95% sản phẩm đã được khách hàng đăng ký nguyện vọng sở hữu. Đây cũng là dự án “hút hàng” nhất được Đất Xanh Đông Nam Bộ triển khai tại thị trường Biên Hòa trong thời gian qua nhờ vào vị trí gần gũi nhiều tuyến quốc lộ và gần gũi Khu công nghiệp Giang Điền.

 

Khách hàng Biên Hòa Golden Town “nóng lòng” chờ ngày công bố

Là điểm nóng đầu tư tại Đồng Nai với mức giá công bố chỉ 6,5 triệu đồng/m2, Biên Hòa Golden Town được nhà đầu tư TP. Hồ Chí Minh và TP. Bình Dương nhanh chóng đăng ký nguyện vọng sở hữu các nền đất vị trí đẹp. Đó cũng là lý do, từ lúc 7h30 đã có hàng trăm khách hàng có mặt tại “Lễ công bố Biên Hòa Golden Town” và nhanh chóng đưa ra quyết định sở hữu các nền đất này.

 

Khách hàng tham dự “Lễ công bố Biên Hòa Golden Town”

Khách hàng tranh nhau mua càng giúp không khí buổi lễ công bố thêm phần sôi động và kịch tính. Nhiều khách hàng đưa ra quyết định sở hữu trễ đã phải thất vọng vì không còn cơ hội sở hữu các nền đất đẹp thuộc dự án.

 

Nhân viên Đất Xanh Đông Nam Bộ tư vấn thông tin dự án cho khách hàng

 

Thay lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đất Xanh Đông Nam Bộ, Lãnh đạo công ty cùng dành tặng mỗi quý khách hàng đăng ký nguyện vọng sở hữu các nền đất Biên Hòa Golden Town 1 sổ tiết kiệm 15 triệu đồng và 30 triệu đồng. Kết hợp với các giải thưởng phần bốc thăm trúng thưởng, với giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng như: Tủ lạnh Panasonic, Tivi Samsung, Lò nướng Electrolux,…

 

Khách hàng may mắn nhận được giải nhất của chương trình bốc thăm 

 

Biên Hòa Golden Town: Xác lập đẳng cấp sống mới

Không chỉ kết nối nhanh với nhiều tuyến đường huyết mạch kinh tế như: Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, Cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tuyến Bắc Sơn – Long Thành,  Biên Hòa Golden Town còn  xác lập đẳng cấp sống mới cho khách hàng. Vì dự án sở hữu đến 2 tiện ích nội khu đẳng cấp: công viên cây xanh với quy mô lên đến 8.040m2 tạo nên không khí trong lành, sân chơi cho trẻ em và không gian tập luyện thể dục cho người lớn tuổi; trường mầm non diện tích 1.700m2 mang đến chất lượng giáo dục, không gian sinh hoạt tiện nghi cho thế hệ tương lai của các gia đình.

 

Quy hoạch tổng thể Biên Hòa Golden Town với 2 tiện ích nội khu

Không những thế, xét về quy hoạch tổng thể, Biên Hòa Golden Town có diện tích lên đến 11.46ha với các nền đất phục vụ xây dựng nhà phố và biệt thự. Đó cũng là cơ sở để Biên Hòa Golden Town tăng trưởng giá trị cao trong tương lai khi sở hữu giá trị cộng hưởng của hạ tầng quy hoạch đẹp mắt và cư dân văn minh.

Đồng thời, Biên Hòa Golden Town còn là dự án phù hợp mục tiêu kinh doanh các loại hình phụ trợ khu công nghiệp: nhà hàng, khách sạn, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh nhu yếu phẩm, giáo dục,… vì dự án liền kề Khu công nghiệp Giang Điền với hàng chục nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài đang làm việc. Nguồn thu hiện tại của các hộ dân kinh doanh lĩnh vực này quanh dự án Biên Hòa Golden Town là 50 – 70 triệu đồng/tháng. Trong đó, khu vực sầm uất nhất chính là tuyến đường Phùng Hưng, đoạn chợ An Bình và tiếp tục lan tỏa sang các khu vực khác.

 

 

 

Back to Tin tức