Cơ sở hạ tầng – “Cú hích” mạnh mẽ để bất động sản Tây Nam phát triển

Back to Tin tức

Cơ sở hạ tầng – “Cú hích” mạnh mẽ để bất động sản Tây Nam phát triển

Khu vực phía Tây Nam Sài Gòn có lợi thế đặc biệt do nằm tại vị trí thuận lợi, quy tụ và hưởng lợi từ hàng loạt tiện ích vượt trội của các khu vực lân cận khi liền kề với hàng loạt tuyến đường huyết mạch như: Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Nguyễn Văn Linh, Phạm Thế Hiển, Kinh Dương Vương,… Sống tại đây, cư dân chỉ mất 5 – 10 phút di chuyển về trung tâm hành chính hiện hữu, dễ dàng đáp ứng các yêu cầu về công việc và học tập trong cuộc sống hiện đại. Đây cũng là một yếu tố đắt giá giúp thị trường khu vực phía Tây, đặc biệt là khu vực Quận 8 – TP. HCM nâng tầm vị thế của mình.

Khu căn hộ phức hợp Sunshine Avenue liền kề  Đại lộ Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ

Giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn

Kế hoạch điều chỉnh hạ tầng quyết liệt của UBND Quận 8, đặc biệt, chú trọng mở rộng các tuyến đường giao thông chính yếu đã tạo cơ hội cho giá trị bất động sản khu vực tăng mạnh trong thời gian qua. Các công trình trọng điểm nhất có thể kể đến như dự án nâng cấp & mở rộng tuyến đường Võ Văn Kiệt, nâng cấp tuyến đường An Dương Vương, xây dựng cầu Bình Tiên nối Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Linh, khai thác tuyến buýt sông Bạch Đằng – Lò Gốm, xây dựng tuyến Metro số 3A (Bến Thành – Tân Kiên),…

Bên cạnh đó, so với các khu vực khác của TP. Hồ Chí Minh, quỹ đất tại khu vực còn nhiều tiềm năng phát triển, mật độ dân số thấp, mảng xanh nhiều, mở ra nhiều cơ hội sinh sống tại những vị trí đẹp, đắc địa, trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, trong lành, tránh ùn tắc giao thông cho các cư dân tương lai.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0938 11 0606.

Back to Tin tức