Chiến binh Đất Xanh ĐNB: Phấn khởi học tập quy tắc ứng xử và E – Learning

Back to Tin tức

Chiến binh Đất Xanh ĐNB: Phấn khởi học tập quy tắc ứng xử và E – Learning

Ngày 12/4/2017, hơn 300 chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ đã được Lãnh đạo Đất Xanh Group bao gồm: Giám Đốc Nhân Sự – Ông.Trần Quốc Thịnh và TP. Đào tạo – Bà. Đặng Thị Duyên giới thiệu BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ CỔNG HỌC TẬP THÔNG TIN TRỰC TUYẾN E – LEARNING.

Bộ quy tắc ứng xử trình bày cụ thể, chi tiết về đồng phục, phong cách ứng xử, định hướng tư duy cho các chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ nói riêng và Đất Xanh Group nói chung. Với mong muốn, định hình 4 tính cách vàng: KHÁT VỌNG – CHÍNH TRỰC – CHUYÊN NGHIỆP – NHÂN VĂN cho nhân viên toàn hệ thống. 

Cổng học tập trực tuyến E – Learning bao gồm các bài giảng sinh động thuộc tất cả phân ngành, trong đó 70% là nội dung về kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách, tạo nền tảng cho các chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với nền tảng vững chắc về kiến thức, giao tiếp và ứng xử, các chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ còn chinh phục nhiều chiến thắng tại 2 thị trường: Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh. Xa hơn, Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ trở thành thương hiệu Bất động sản được khách hàng tín nhiệm, yêu mến hơn .

Hình ảnh tại sự kiện:

Các chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ hào hứng tham gia sự kiện


Giám Đốc Nhân Sự -Trần Quốc Thịnh và TP. Đào tạo Đặng Thị Duyên đã có mặt tại nhà hàng Rose Palace Biên Hoà để giới thiệu đến các chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ “Bộ quy tắc ứng xử và cổng học tập trực tuyến E – Learning”. Đáp lại tấm chân tình của Lãnh Đạo ĐXG, Tổng Giám Đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ – Ông Huỳnh Trung đã dành tặng hoa và quà đến ông Thịnh và bà Duyên

 

Phần cam kết thực hiện quy tắc ứng xử và cổng học tập E – Learning của Giám Đốc Kinh Doanh Hoàng Mạnh Cường

Tập thể kinh doanh Sàn II Trụ Sở với Giám Đốc Sàn Nguyễn Thiên Quân 

CBNV Khối Văn Phòng của Đất Xanh Đông Nam Bộ 

Back to Tin tức