Chân dung người bán hàng bất động sản xuất sắc

Back to Tin tức

Chân dung người bán hàng bất động sản xuất sắc

Chuyên viên kinh doanh bất động sản – Phạm Thị Thanh Hải (Sàn III Trụ sở)

 

Bước chân vào Đất Xanh Đông Nam Bộ từ năm 2015, chị Phạm Thị Thanh Hải – Trưởng nhóm Sàn III Trụ sở đã hoàn toàn thay đổi cách nhìn về kinh doanh, về nghề bán hàng bất động sản. Chị cũng từng nghĩ bán một sản phẩm đất nền hay căn hộ có giá trị rất lớn sẽ vô cùng thử thách và khó khăn… và chị cũng không hiểu lý do vì sao chị có thể bám trụ với nghề lâu như thế. Nhưng mọi thứ không hẳn như vậy, công việc này đã gắn bó với chị suốt hơn 2 năm liền cho đến hôm nay và đã làm thay đổi con đường sự nghiệp của chị.

Sau buổi chia sẻ giữa chị Hải và P. Đào Tạo, chị có chia sẻ rằng: “Để có được thành công như ngày hôm nay tôi đã học hỏi và nghiên cứu rất nhiều về nghề, về các kỹ năng cũng như kiến thức tổng hợp tài chính, xu hướng xã hội”. Kết quả bán hàng 6 tháng đầu năm của chị đạt được 21 giao dịch gồm cả sản phẩm đất nền và căn hộ, đây phải là một con số cực kỳ ấn tượng. Với tư cách một người đi trước, chị cũng chia sẻ thêm cho các bạn nhân viên kinh doanh thế hệ sau của Đất Xanh Đông Nam Bộ một vài lời khuyên quý báu khi bắt đầu bước ra chiến trận.

“Khả năng giao tiếp và biết cách đàm phán đúng trọng tâm” là bước đi đầu tiên trong chiến lược tiếp cận khách hàng. Một khi đã tạo dựng được mối quan hệ tốt với khách hàng xem như bạn đã đạt được 80% cơ hội thành công. Tiếp theo, bạn luôn phải linh hoạt, nhạy bén và có vốn kiến thức hiểu biết sâu rộng. Người làm nghề bán hàng bất động sản sẽ giao tiếp với nhiều dạng khách hàng, vì vậy bạn cần phải có kiến thức về kinh tế, văn hóa, xã hội và cả nghệ thuật nữa để có thể nói chuyện được với nhiều người với những sở thích, mối quan tâm khác nhau. Có thể tiếp chuyện được với khách hàng là một trong những chìa khóa tốt nhất gây dựng thiện cảm với họ. Đó cũng chính là cách tạo nên sự khác biệt của bạn với những nhân viên bán hàng khác. Chịu áp lực tốt, kiên trì, ham học hỏi cũng là những tố chất không thể thiếu mà chị Hải đến bây giờ vẫn phát huy. Là một người bán hàng luôn đặt tâm tư vào nghề, bạn cũng cần nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Cuối cùng hoài bão là yếu tố góp phần làm tăng sức mạnh cho chị, để đôi khi muốn bỏ cuộc, chị sẽ quay lại nghĩ đến hoài bão, mục tiêu ban đầu của mình và đứng dậy chiến đấu.”

Chị Hải cùng nhóm của mình tại một lễ mở bán dự án đất nền

 

Và những cố gắng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ ở trên đã mang đến những thành tích cực kỳ ấn tượng cho chị:

  • CVKD xuất sắc nhất năm 2016 – với 12 sản phẩm kinh doanh thành công
  • CVKD xuất sắc Block B3 – Green Town Bình Tân – với 3 sản phẩm kinh doanh thành công
  • TNKD xuất sắc Block B4 – Green Town Bình Tân – với 6 sản phẩm kinh doanh thành công
  • Giải nhất nhân viên có thành tích bán hàng tốt nhất 06 tháng đầu năm 2017 – với 21 sản phẩm kinh doanh thành công (gồm cả đất nền và căn hộ)

Nhìn vào bảng thành tích trên thì chúng ta cũng có thể hình dung thu nhập đáng mơ ước của chị Hải rồi phải không ạ.

Chị cũng chia sẻ thêm để có được những thành tích trên, ngoài sự cố gắng và phấn đấu từ bản thân chị, thì cũng không thể quên sự giúp đỡ và ủng hộ của Ban Lãnh Đạo Công ty và đặc biệt có sự trợ giúp đắc lực từ Trưởng phòng Kinh Doanh Sàn III Trụ sở: Ông. Trần Quang Khải.

 


Tại buổi lễ trao thưởng Chuyên viên Kinh doanh xuất sắc 04/07/2017

Lễ ra quân Block B2 Green Town Bình Tân

 

Tiếp nối những thành công vừa qua, chị Hải được vinh danh là một chân dung người bán hàng bất động sản xuất sắc, tấm gương sáng cho các bạn Nhân viên Kinh doanh khác noi theo, học hỏi và phấn đấu. Thay mặt Đất Xanh Đông Nam Bộ, rất cảm ơn chị đã và đang là một thành viên tích cực của Công ty, có những đóng góp rất lớn đến sự thành công của Công ty. Chúc cho chị luôn thành công giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết cùng hoài bão với nghề bất động sản, cùng tạo lập, phát triển, gìn giữ những giá trị tốt đẹp tại ngôi nhà Đất Xanh Đông Nam Bộ.

 

Phòng Đào Tạo Đất Xanh Đông Nam Bộ

Back to Tin tức