Biên Hòa Golden Town đón “mưa” giao dịch ấn tượng

Sự kiện giới thiệu khu đô thị kiểu mẫu Biên Hòa Golden Town tổ chức tại Trung tâm hội nghị Eros Palace Luxury (Số 15 Đồng Khởi, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) đã thu hút đông đảo Quý khách hàng đến tham gia và hơn 90% gói sản phẩm đợt 2 được đăng ký sở hữu.

Sự thành công của sự kiện là minh chứng cụ thể nhất cho vị thế của Khu đô thị kiểu mẫu Biên Hòa Golden Town cũng như một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của Đất Xanh Đông Nam Bộ trong lòng Quý khách hàng.

Với ưu thế vị trí đắc địa “vượng khí sinh tài lộc” đối diện khu công nghiệp Giang Điền, kết nối trực tiếp đến tuyến đường 60m (Bắc Sơn – Long Thành) cùng mạng lưới giao thông liên kết vùng ấn tượng, Biên Hòa Golden Town không chỉ là nơi lý tưởng để Quý khách hàng lựa chọn làm chốn an cư lạc nghiệp mà còn được giới đầu tư đánh giá là một dự án giàu tiềm năng phát triển với khả năng sinh lợi lên đến 30 – 35%/năm. Biên Hòa Golden Town đang mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư cho nhóm khách hàng trẻ thành đạt đến từ Tp.Hồ Chí Minh, Biên Hoà và các tỉnh lân cận với mức giá ưu đãi chỉ từ 6,8 triệu/m2.

Liên hệ để biết thêm thông tin về dự án: 08 9876 0101

Một số hình ảnh ấn tượng trong sự kiện giới thiệu dự án: 

Ứng tuyển vị trí này

TOP