Bế mạc giải bóng đá cúp Đất Xanh Đông Nam Bộ

Back to Tin tức

Bế mạc giải bóng đá cúp Đất Xanh Đông Nam Bộ

Lễ bế mạc giải bóng đá Cup Đất Xanh Đông Nam Bộ diễn ra trong không khí tưng bừng và ấn tượng. Để có được buổi lễ thành công như vậy, Ban Tổ Chức xin chân thành cám ơn tất cả các cầu thủ, các cổ động viên, công ty và các sàn liên kết. 

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 10 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 24 trận đấu với nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…

Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ yêu quý của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải năm trước. Chúng ta có nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn tất cả là Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa thành viên trong công ty.

Chúng ta cũng cảm ơn các trọng tài đã hoàn thành công việc xuất sắc điều khiển các trận đấu vô tư đúng luật. Và đặc biệt là các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ động viên cho các cầu thủ, chính họ đã đóng góp vô cùng quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp. Chúng ta cũng không quên các anh chị em trong Ban tổ chức giải đã làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao tạo nên thành công của Giải.

Giải bóng đá Cup Đất Xanh Đông Nam Bộ đã khép lại với 1 kết quả đầy thuyết phục:

  • Giải nhất đã thuộc về Sàn liên kết Sài Gòn Hưng Thịnh + Sàn 4 Bình Tân

  • Giải nhì thuộc về Sàn liên kết Đông Sài Gòn + Chi Nhánh Long Thành

  • Giải 3 thuộc về Sàn Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh

  • Giải phong cách nhất đã thuộc về Sàn 2 + Sàn 3 Bình Tân

  • Cầu thủ xuất xuất nhất mùa giải năm nay thuộc về cầu thủ Hồng Hải Huy Sàn 1 Bình Tân đã ghi 11 bàn thắng cùng nhiều pha kiến tạo.

Đã để lại những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.

Tôi tin tưởng rằng giải đấu này sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa ở những mùa Giải năm sau.

Chào Cup Đất Xanh Đông Nam Bộ 2017. Hướng tới Cup Đất Xanh Đông Nam Bộ 2018.

Một số hình ảnh tại Chung kết  Cup Đất Xanh Đông Nam Bộ 2017:
Back to Tin tức