Bất động sản Tam Phước TP. Biên Hòa tiếp tục tăng trưởng

Back to Tin tức

Bất động sản Tam Phước TP. Biên Hòa tiếp tục tăng trưởng

Mỗi năm giá trị bất động sản tại xã Tam Phước lại tăng lên 30 – 40%. Đặc biệt là cột mốc năm 2010, xã Tam Phước được chuyển đổi sang địa phận hành chính TP. Biên Hòa. Đi kèm với các quy hoạch giao thông kết nối chặt chẽ hơn với TP. Biên Hòa .

 

Động lực kinh tế thúc đẩy bất động sản phát triển

Năm 2010, xã Tam Phước huyện Long Thành đã được xác nhập vào địa phận hành chính của TP. Biên Hòa. Chính cột mốc quan trọng này đã giúp xã Tam Phước đổi chiều phát triển mạnh mẽ. Trong đó các ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thương mại dịch vụ trở thành nét kinh tế độc đáo của xã với hai khu công nghiệp lớn là Giang Điền và Tam Phước. Đưa thu nhập bình quân đầu người của xã từ 3.081.000 đồng vào năm 2011 đến nay tăng lên 7.493.000 đồng.

 

Bộ mặt xã Tam Phước ngày nay khang trang và sạch đẹp

 

Đó cũng là lý do lượng lao động tìm đến xã Tam Phước không ngừng tăng lên, mỗi năm tăng hơn nghìn người. Song hành cùng quá trình khu công nghiệp Giang Điền và Tam Phước lắp đầy các doanh nghiệp từ khu công nghiệp Biên Hòa 1 dời về mỗi doanh nghiệp lại bổ sung trung bình vài chục nghìn lao động đến an cư tại đây.

Điểm đáng chú ý hơn, tính liên kết của các khu công nghiệp tại Tam Phước và các vùng lân cận ngày càng được chú trọng đầu tư và nâng cấp. Đặc biệt là tính liên kết với Trung tâm hành chính TP. Biên Hòa và Trung tâm hành chính huyện Long Thành. Một trong những đầu mối giao thông, kinh tế, dịch vụ quan trọng khi Sân bay Quốc tế Long Thành được khởi công năm 2019 và sớm đi vào sử dụng với tuyến đường mang tên Bắc Sơn – Long Thành.

Chính những bước tiến về kinh tế đã trở thành cú hích mạnh mẽ cho công tác quy hoạch hạ tầng, chỉnh trang đô thị của xã và đặc biệt là sự gia tăng giá trị bất động tại đây, với tỷ lệ gia tăng 30 – 40%/năm. Và một trong những khu đô thị thương mại kiểu mẫu đang trở thành sự lựa chọn an cư và đầu tư của quý khách hàng chính là Biên Hòa Golden Town.

 

Biên Hòa Golden Town: Khu dân cư hiện đại bậc nhất

Biên Hòa Golden Town là khu đô thị thương mại kiểu mẫu tại xã Tam Phước, nổi bật với diện tích lớn 11,46ha  và quy hoạch sang trọng, đẹp mắt bậc nhất khu vực.

 

Bản đồ quy hoạch Biên Hòa Golden Town

 

Theo quy hoạch 1/500 được tỉnh Đồng Nai phê duyệt quy hoạch theo số 1796/QĐ-UBND Biên Hòa Golden Town còn sở hữu 2 tiện ích nội  khu đẳng cấp như: Trường mẫu giáo hiện đại diện tích 1.700m2, Công viên cây xanh diện tích 8.040m2 với các thiết bị tập thể dục, cảnh quan cây xanh, đường chạy bộ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân.

Song hành cơ sở hạ tầng hiện đại và chất lượng cấp đô thị như đường di chuyển nội bộ lộ giới 13m, hệ thống vỉa hè, điện âm và nước máy. Biên Hòa Golden Town chính là biểu tượng phồn vinh, thịnh vượng của xã Tam Phước.

Bao quanh Biên Hòa Golden Town trong bán kính 200 – 500m là các tiện ích giáo dục, sinh hoạt: Chợ An Bình, Chợ Tam Phước, Tiểu học Tam Phước I và II, Tiểu học dân lập Âu Cơ, Trung học cơ sở Tam Phước, Trung học phổ thông Tam Phước, Trường Sĩ quan Lục quân 2, Trường Trung học An ninh nhân dân, Trường Cao đẳng Tài nguyên môi trường Thành phố Hồ Chí Minh (Cơ sở 2), Hồ bơi, Sân bóng đá, Nhà hàng ẩm thực, Các công trình tôn giáo, Khu Du Lịch Giang Điền,… góp phần mang đến cuộc sống tiện nghi và thư thái cho quý khách hàng.

 

Bản đồ vị trí Biên Hòa Golden Town

 

Không ngừng lại đó, Biên Hòa Golden Town còn kết nối tốt với nhiều vùng kinh tế trọng điểm tỉnh Đồng Nai thông qua hệ thống giao thông hiện đại: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Võ Nguyên Giáp, Phùng Hưng, Cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 3. Đặc biệt nhất là đường nối Võ Nguyên Giáp – Khu công nghiệp Giang Điền ra Sân bay Quốc tế Long Thành. Hiện tuyến đường này đang tiến hành xây dựng đến năm 2018 đi vào sử dụng ,… khẳng định tiềm năng sinh lời rất cao của Biên Hòa Golden Town.

Sở hữu Biên Hòa Golden Town giai đoạn này, quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá bán tốt từ Đất Xanh Đông Nam Bộ, nhận liền tay sổ đỏ và tiến hành xây dựng nhà theo kiến trúc tự do.

 

Back to Tin tức